Cách chơi Yone – Cách lên đồ, bảng ngọc, combo yone mùa 14

Yone là một đấu sĩ được biết đến với tên gọi Kẻ Về Từ Cõi Chết, với khả năng gây sát thương cả về mặt vật lý và phép thuật. Vị trí sở trường của vị tướng này là đường giữa và đường trên. Trong bài viết này, cùng lienminhhuyenthoai tìm hiểu cách lên đồ và bảng ngọc Yone mùa 14 hiệu quả nhất giúp bạn giành chiến thắng khi đi đường.

Giới thiệu về Yone

Yone là một kiếm sĩ tài năng, là anh trai của Yasuo, một vị tướng khác trong Liên Minh Huyền Thoại. Yone thuộc vào loại tướng Đấu Sĩ có khả năng gây sát thương lớn để tiêu diệt mục tiêu một cách nhanh chóng. Yone cũng thường tương thích tốt với một số tướng khác đặc biệt là những tướng có khả năng tạo ra combo mạnh mẽ và pha outplay ấn tượng như Yasuo, Diana,…

Hướng dẫn cách lên đồ Yone mùa 14

Tổng hợp cách lên đồ của Yone khi gặp phải từng chất tướng khác nhau trong game, cụ thể như sau:

Cách lên đồ Yone khi đối đầu với tướng đấu sĩ / đỡ đòn

Cách lên đồ Yone khi đối đầu với pháp sư

Cách lên đồ Yone khi đối đầu với xạ thủ (AD)

Cách lên đồ Yone khi đối đầu với sát thủ

Hướng dẫn bảng ngọc Yone mùa 14 – Cách chơi Yone hiệu quả

Tổng hợp các bảng ngọc của Yone khi đối đầu với các chất tướng khác nhau trong game, cụ thể như sau:

Bảng ngọc Yone khi đi với đấu sĩ / đỡ đòn

Bảng ngọc Yone khi đi đường với xạ thủ (AD)

Bảng ngọc Yone khi đi đường với pháp sư

Bảng ngọc Yone khi đi đường với sát thủ

Tổng hợp cách combo Yone hiệu quả – Cách chơi Yone hay

Tổng hợp các cách combo Yone từ cơ bản đến nâng cao, ở ngay dưới đây nhé:

Combo Yone cơ bản

Combo cơ bản 1: Sử dụng Q 2 lần → E → Q → Đánh thường → W → Đánh thường→ Đánh thường → Tái kích hoạt E để kết thúc.

Combo cơ bản 2: Sử dụng Q 2 lần → E →  Q →  Đánh thường → R → Đánh thường → W → Đánh thường → Q → Đánh thường → Tái kích hoạt E để kết thúc.

Combo cơ bản 3: Chuẩn bị Q3 →  E →  R → Q →  Đánh thường →  W →  Đánh thường →  Đánh thường →  Q → Tái kích hoạt E để kết thúc.

Combo Yone nâng cao

Combo nâng cao 1: Sử dụng E →  Q →  Đánh thường →  W →  Đánh thường →  Đánh thường →  sau đó Q →  Tái kích hoạt E →  R →  Q để kết thúc.

Combo nâng cao 2: Bắt đầu với E → Flash + R để gom nhiều mục tiêu đột biến →  Q → W → Đánh thường →  Đánh thường → Q → Tái kích hoạt E để kết thúc.

Cách chơi Yone mùa 14 qua từng giai đoạn trận đấu

Thứ tự nâng kĩ năng Yone

Giai Đoạn Đầu Trận

Lựa chọn đồ phù hợp: Bắt đầu với kiếm Doran hoặc khiên Doran tùy thuộc vào trận đấu.

Hạn chế trao đổi máu với đối phương: Tránh các giao tranh không cần thiết, đặc biệt là nếu đối thủ có khả năng tay đôi mạnh hơn. Sử dụng Q cường hóa để hạ gục lính và gây sát thương đối thủ từ xa.

Tận dụng khả năng di chuyển linh hoạt: Sử dụng Q cường hóa một cách linh hoạt để tối ưu hóa sự cơ động và né tránh kỹ năng địch. Tận dụng tính chất này để nhảy vào hoặc rút lui nhanh chóng.

Giai Đoạn Giữa Trận

Di chuyển hỗ trợ đồng đội và giao tranh mục tiêu/nhỏ lẻ: Sử dụng R để tham gia các tình huống gank hoặc giao tranh cần thiết giúp Yone và đồng minh có lợi thế ở các khu vực khác nhau của bản đồ.

Farm lính hiệu quả và mua trang bị chính: Đảm bảo rằng bạn tiếp tục farm lính hiệu quả để có những trang bị cần thiết nhanh chóng.

Giai Đoạn Cuối Trận

Giao tranh tổng: Sử dụng R hợp lý trong giao tranh nhắm vào những chủ lực của đối phương với sức mạnh to lớn từ Yone.

Trang bị tùy trận đấu: Nếu đối mặt với đối thủ có nhiều sát thương, hãy mua các trang bị như Giáp thiên thần hoặc Móng vuốt Sterak để tăng khả năng sống sót.

Chủ động trong các tình huống 1v1: Nếu có cơ hội, hãy tận dụng sức mạnh tay đôi của Yone bằng cách sử dụng Q và E một cách linh hoạt để đánh bại đối thủ.

Kết luận

Qua bài viết này, mong rằng bạn đã tích luỹ đủ thông tin để có được sự hiệu quả khi chơi Yone. Từ việc tận dụng kỹ năng đến việc điều chỉnh lối chơi linh hoạt khi đối mặt với các tướng khác nhau, cũng như hiểu rõ về bảng ngọc và chiến thuật trong trận đấu. Chúc bạn đạt được nhiều chiến thắng khi sử dụng vị tướng này trong những trận đấu sắp tới!

Related Posts

khắc chế gwen

Cách khắc chế Gwen – Tướng khắc chế Gwen mùa 14 hiệu quả cao

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Gwen được biết đến là một vị tướng pháp sư sát thủ mạnh mẽ, sở hữu sát thương phép lớn và khả…

khắc chế akali

Cách khắc chế Akali – Tướng khắc chế Akali mùa 14 hiệu quả cao

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Akali được biết đến là một vị tướng pháp sư sát thủ mạnh mẽ, sở hữu sát thương phép lớn trong giao…

Cách chơi Akali

Cách chơi akali – Cách lên đồ, bảng ngọc, combo akali mùa 14

Akali được ví như một sát thủ đơn độc, đã trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều game thủ hàng đầu như Faker, Showmaker,… nhờ vào…

cách chơi sylas

Cách chơi sylas – Cách lên đồ, bảng ngọc, combo sylas mùa 14

Sylas là một vị tướng độc đáo và nổi bật với khả năng đặc biệt là cướp chiêu cuối của đối phương và biến nó thành vũ…

khắc chế sylas

Cách khắc chế Sylas – Tướng khắc chế counter Sylas mùa 14

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Sylas được biết đến là một vị tướng pháp sư mạnh mẽ, sở hữu sát thương phép lớn trong giao tranh. Vậy…

khắc chế yone

Cách khắc chế Yone – Tướng khắc chế counter Yone mùa 14

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Yone được biết đến là một vị tướng đấu sĩ mạnh mẽ, sở hữu sát thương lớn trong giao tranh. Vậy làm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *