game lien minh huyen thoai

Tham dự sự kiện: Đi Tìm Huyền Thoại cùng GenK ngày 21/7

Được đăng ngày 17 Tháng 7 2012

Thứ Bảy 21/7 này, GenK và Garena Việt Nam sẽ phối hợp cùng tổ chức sự kiện "Đi Tìm Huyền Thoại" hết sức thú vị và hấp dẫn tại Hà Nội!

Di Tim Huyen Thoai -1

Hà Nội đang trải qua những ngày thời tiết hết sức thất thường và cộng đồng game thủ đang trải qua một mùa hè nhiều cảm xúc nhất từ trước tới nay. Hòa cùng không khí đó, GenK với sự tài trợ Garena Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện "Legend Finding" - một sân chơi hết sức thú vị, hấp dẫn và cuốn hút vào ngày 21/7 tới dành cho người hâm mộ của Liên Minh Huyền Thoại.

Khác với các sự kiện thể thao điện tử khác vốn tập trung quá nhiều vào việc so tài giữa một số team mà không chú ý nhiều đến khán giả sự kiện Legend Finding bên cạnh các cuộc thi đấu nảy lửa truyền thống, chúng tôi xin hứa sẽ không để bất cứ một khán giả nào đến với sự kiện... ngồi không, tất cả các bạn sẽ được hòa mình, trực tiếp tham gia hàng loạt các sự kiện, trận đấu cực hấp dẫn diễn ra trong suốt chương trình và nhận những phần thưởng có giá trị không hề nhỏ và đặc biệt, phần lớn là tiền mặt. Tổng giá trị giải thưởng của toàn sự kiện lên đến hơn 20 triệu đồng.

Đặc biệt hơn, trong sự kiện, các bạn sẽ được chứng kiến những trận so tài đỉnh cao giữa 2 team Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Hà Nội và 2 team đăng ký và xác nhận sớm nhất nhằm tranh giải thưởng 3 triệu đồng bằng tiền mặt. Đồng thời những thông tin mới, cập nhật nhất của tựa game Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cũng được bật mí trong sự kiện lần này.

Thông tin sự kiện: Đi tìm huyền thoại - Legend Finding

Thời gian: Khởi tranh từ 9h sáng, thứ 7 ngày 21 tháng 7 năm 2012

Địa điểm: Cyzone 90 ngõ 167 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Di Tim Huyen Thoai -2
Địa chỉ Cyzone: Ngõ 169 Tây Sơn - Hà Nội

Tổng giá trị giải thưởng: 20 triệu đồng.

Giá trị bắt đầu từ: 4 triệu đồng sẽ tăng thêm tùy vào số lượng tham gia.

Chọn ngẫu nhiên 4 hoặc 8 đội từ danh sách đăng ký, thi đấu vòng loại chọn 2 đội.

2 đội thắng vòng loại sẽ gặp 2 đội được GenK lựa chọn trước, đấu vòng chung kết tranh giải thưởng trị giá ít nhất 4 triệu đồng.

Hình thức thi đấu: Team 5 người, loại trực tiếp.

Luật chi tiết sẽ được cập nhật vào thứ 5 ngày 19/7.

Cách thức đăng ký: 

Đội trưởng gửi mail toàn bộ thành viên team mình về email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. theo mẫu sau:

  • Đội:
  • Đội trưởng:
  • Nickname:
  • Số điện thoại:
  • Tên các thành viên trong đội:

Tìm kiếm bài liên quan: 
offline lmht,

Chuyên mục: Sự Kiện