game lien minh huyen thoai

Tổng kết GPL ngày 2/6/2012

Được đăng ngày 03 Tháng 6 2012

Saigon Jokers đã có một trận đấu đáng thất vọng trước Manila Eagles ở ngày thi đấu thứ hai của tuần ba Garena Premier League. Trong khi đó, Bangkok Titans tiếp tục trượt dài trên bảng xếp hạng sau trận thua trước Singapore Sentinels

GPL Logo
Chiến thắng xứng đáng của Manila Eagles

Saigon Jokers đã có một khởi đầu khá suông sẻ nhưng thái độ thi đấu coi thường địch thủ khiến họ phải chịu thất bại trước Manila Eagles. 

  Pick Ban
Manila Eagles TF DrMundo Riven Graves Alistar Lee Sin Cass Urgot
Kaigu Misery Rebenga VYY Solyndra  
Saigon Jokers Morg Nocturne Darius Ez Janna Shen Ryze Ahri
Violet Egg Izumin Archie Melody  

Có first blood khá sớm, Saigon Jokers là đội chiếm ưu thế so với đối thủ đến từ Philippines với những pha gank, ăn rồng thành công. Dường như sự khởi đầu thuận lợi này đã làm Saigon Jokers đánh mất sự cảnh giác của mình. 

Về phía Manila Eagles, biết được không thể đối đầu với Saigon Jokers, họ đã chủ động chơi phòng thủ một cách chắc chắn, luôn giữ được cự li đội hình. Thêm vào đó, hầu như Twisted Fate chỉ dùng ultimate của mình vào việc theo dõi đối phương. Điều này đã hạn chế khả năng gank của Saigon Jokers rất nhiều. Đến phút 27 của trận đấu, sự nhẫn nhịn của họ đã được đền đáp. Lúc này, cả ba champion cận chiến của họ đều trở nên rất khỏe, trong khi đó, Saigon Jokers vẫn nghĩ rằng mình là người mạnh hơn nên không một thành viên nào của họ có trang bị phòng thủ. Kết quả là Manila Eagles dễ dàng đánh bật Saigon Jokers sau một combat ngắn và thoải mái ăn rồng, tái lập thế cân bằng.

Bước ngoặc của trận đấu là tình huống xảy ra ở phút 31 của trận đấu. Trang bị phòng thủ tốt nhất lúc này của Saigon Jokers là Guardian Angle của Darius trong khi đối thủ của họ không chỉ có tanker cực khỏe mà Graves và Twisted Fate cũng đã có thể gây sát thương rất lớn. Không thể trụ lại đủ lâu trong combat, lần lượt năm thành viên của Saigon Jokers đều ngã xuống. ACE, Baron buff và nhà lính ở mid dành cho Manila Eagles. Sau tình huống này, Manila Eagles tiếp tục triển khai tấn công ở top và bot để giành chiến thắng sau 37 phút thi đấu.

MLEvsSAJ-R5
Một chiến thắng nữa cho Singapore Sentinels

Singapore Sentinels tiếp tục giành chiến thắng để bám đuổi Taipei Assassins. Đối thủ của họ trong trận đấu này là đội yếu nhất giải: Bangkok Titans

  Pick Ban
Bangkok Titans Taric Nautilus wukong Ashe Cass Lee Sin Soraka TF
Xerex Jeno Leah MED NVM  
Singapore Sentinels Janna Shaco Darius Ez Ryze  Shen DrMundo Morg
Equivocal Kailing Tofu HarLeLuYar Equivocal  

Có thể nói đây là trận đấu mà Singapore Sentinels thi đấu chậm rãi nhất kể từ đầu giải. Trong trận đấu này, số lần gank cũng như số combat mà Singapore Sentinels tạo ra khá ít. Đấu pháp duy nhất mà đội tuyển Liên minh Huyền thoại đến từ Singapore triển khai là kiểm soát bản đồ, kiểm soát các lane.

Singapore Sentinels hoàn toàn không gặp khó khăn nào đáng kể trong các tình huống ăn Rồng, Baron hay thậm chí là phá trụ của đối phương. Sau 25 phút thi đấu nhàn nhã, Singapore Sentinels đã có thêm một chiến thắng trong tay.

BKTvsSGS-R6

Theo garena.vn


Tìm kiếm bài liên quan: 
gpl, saigon jokers, manila eagles, singapore sentinels,

Chuyên mục: Giải Đấu